0

Bạn gái cũ của Phan Thành thừa nhận giàu là lợi thế khi làm beauty blogger-Tư vấn làm đẹp

– Chu trình dưỡng da của Primmy Trương vào mùa xuân khác ngày thường như thế nào, do đây là mùa Tết – lúc khoảng thời gian của mọi người bị chi phối, khó duy trì đều đặn các thói quen?

– Bình thường, buổi tối sau khi đi làm về tôi sẽ tẩy trang và tôi dành nhiều thời gian cho bước này vì tôi muốn chắc chắn rằng da mặt của mình đã sạch sẽ sau đó tôi sẽ sử dụng sữa rửa mặt, toner, tinh chất, kem mắt và kem dưỡng ẩm. Một tuần tôi đắp mặt nạ hai lần để cấp ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da. Ban ngày thì đơn giản hơn, sau khi rửa mặt tôi sử dụng nước hoa hồng, tinh chất dạng lỏng, kem dưỡng da, kem chống nắng và thực hiện các bước trang điểm

Tết hay đầu xuân là khoảng thời gian mọi người khá bận rộn nên khó có thể làm đủ các bước chăm sóc da, tuy nhiên có những bước sau mà tôi nhất định không thể bỏ qua. Có thể không sử dụng tinh chất hay nước hoa hồng nhưng nhất định không thể quên kem dưỡng da vì điều này sẽ khiến da sẽ thiếu độ ẩm. Ban ngày ra đường phải sử dụng kem chống nắng. Điều này giúp da của bạn ở mức độ an toàn, không bị xuống cấp sau dịp Tết. 

– Trong những dịp này, mọi người khá bận rộn, Primmy Trương có thể gợi ý cách trang điểm nhanh gọn có các bạn nữ không?

– Tôi thích sự đơn giản và nhẹ nhàng nên tôi chỉ dùng cushion để có lớp nền mỏng nhẹ, màu mắt chỉ đánh hai màu là hồng và nâu sau đó kẻ eyeliner. Đặc biệt để có cảm giác mùa xuân thì nên chú ý đến má hồng và màu son. Bạn nên chọn những màu tươi sáng để gương mặt mình hồng hào tự nhiên mang đến sự trẻ trung, xinh xắn.

tuanlenguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *